Thời gian

09h đến 16h ngày 22 và 23/04/2015

Địa chỉ

Hội trường A1-109 (ĐH Quốc Tế), khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Các trường đại học tham dự: ĐH Quốc Tế, ĐH Thể Dục Thể Thao, ĐH Công Nghệ Thông Tin, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Viện Tài Nguyên và Môi Trường, ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Thi đấu game Dota2

Giải game mở rộng đăng ký cho tất cả các team Dota2 thuộc 6 trường ĐH Quốc Gia để chọn ra team đại diện trường thi đấu vòng chung kết tại IUIT Festival 2015. Vòng loại sẽ được tổ chức vào hai ngày 11 và 12/4/2015 tại phòng nét Cybercore 157, Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức (miễn phí hoàn toàn). Hạn chót đăng kí thi đấu là trước 24h ngày 9/4/2015. Các team xem thể thức thi đấu, điều lệ và đăng kí tại đây

Vòng chung kết tại IUIT Festival: 6 team sẽ tranh chức vô địch với nhiều giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ MSI với cơ cấu giải thưởng như sau :

1 Giải I

5 bộ Dota2 Heroclix: The Dire Starter Set & 1,500,000 VND

1 Giải II

5 bộ Dota2 Heroclix: The Dire Starter Set & 500,000 VND

2 Giải III

Mỗi giải 5 Lót chuột MSI Gaming & 5 áo thun MSI

2 Giải khuyến khích

Mỗi giải 5 áo thun MSI

Giao lưu cùng đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Saigon Fantastic 5 (SF5) và Queen team

Với sự hiện diện của SF5 và các bóng hồng Queen team, sẽ có nhiều hoạt động giao lưu thi đấu chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên và các game thủ LMHT chuyên nghiệp, cũng như cơ hội giành lấy nhiều phần quà có giá trị từ chương trình.

Cuộc thi tìm hiểu công nghệ Mr. & Ms. IT

Sự kiện dành cho các bạn nam & nữ sinh viên tham gia tìm hiểu và trao dồi học hỏi kiến thức về công nghệ thông tin. Vòng loại sẽ được tổ chức trực tuyến, đăng kí và tham gia từ ngày 6/4/2015 đến 13/4/2015 tại đây

Vòng chung kết tại IUIT Festival sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 bạn nam và 6 bạn nữ đại diện cho các trường thuộc khối ĐH Quốc Gia để giành lấy những phần thưởng giá trị :

2 Giải I

Mỗi giải 1 USB 3.0 16G + 1,000,000 VND

10 Giải Khuyến Khích

Mỗi giải 1 USB 3.0 16G

Hội thảo về công nghệ thông tin

Chương trình sẽ do các giảng viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Quốc Tế thuộc ĐH Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

Trải nghiệm công nghệ và sản phẩm MSI

Tham gia trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến và công nghệ cao từ phía thương hiệu MSI với nhiều hoạt động hấp dẫn và các phần quà có giá trị từ nhà tài trợ MSI. Đặc biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện đều có hoạt động bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn cho các bạn sinh viên tham gia như :

2 Giải nhất

Mỗi giải 1 tai nghe SteelSeries Siberia v2 MSI GAMING

2 Giải nhì

Mỗi giải 1 bộ Dota2 Heroclix: The Dire Starter Set

2 giải 3

Mỗi giải 1 MSI GAMING mouse

4 giải khuyến khích

Mỗi giải 1 Lót chuột MSI Gaming

Trường Đại học Quốc Tế là một trong 6 trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

Khoa Công nghệ Thông tin là một trong bốn Khoa đầu tiên của trường Đại học Quốc Tế. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu, Khoa đã khẳng định được là nơi đào tạo Công nghệ Thông tin có chất lượng cao ở phía Nam. Khoa đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cấp bách về nhân lực công nghệ thông tin ở Việt Nam thông qua việc đào tạo các kỹ sư phần cứng, mạng và phần mềm có khả năng làm việc hiệu quả. Những lứa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên đang làm việc thành công các công ty hàng đầu trong và ngoài nước.

Website : http://hcmiu.edu.vn/

Được thành lập vào năm 1986, MSI là công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế và sản xuất máy tính xách tay, bo mạch chủ, card đồ họa và các thiết bị ngoại vi cho máy tính. Để thỏa mãn tối đa cho nhu cầu của khách hàng, mỗi sản phẩm của MSI đều phải thật tinh tế. Vì vậy, trong suốt 29 năm qua, "Innovation with Style" luôn là khẩu hiệu của chúng tôi. MSI luôn cố gắng để đem đến những sản phẩm kỹ thuật số dựa trên các giá trị cốt lõi đó là Cải tiến và Phong cách giúp MSI trở thành một trong những nhãn hiệu tốt nhất trong ngành hàng này trên hơn 120 quốc gia.

Website : http://vn.msi.com/