MSI Gaming Notebooks powered by Intel® Core™ i7 Processor

สวิทช์คีย์บอร์ดที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด:
Cherry MX switch ที่มีความสูงของปุ่มกดที่ได้มาตรฐาน

Cherry MX switch ถือได้ว่าเป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ดที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดบนเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจากผู้ผลิตคีย์บอร์ดและสวิทช์ประเภทต่างๆที่มีประสบการณ์ยาวนานและได้รับความนิยมสูงที่สุด ด้วยลักษณะโครงสร้างของ Cherry MX Switch และการผลิตภายใต้มาตรฐานที่มีความเข้มงวดได้ทำให้มันสามารถที่จะมอบความรู้สึกในการกดสัมผัสที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าอัศจรรย์

ผู้นำแห่งวงการเกมมิ่ง จากการนำแมคคานิคอลคีย์บอร์ดแบบมีไฟแบ็คไลท์มาติดตั้งไว้บนเครื่องโน้ตบุ๊ค

แมคคานิคอลคีย์บอร์ดแบบมีไฟแบ็คไลท์ตัวแรกที่ได้ถูกติดตั้งบนเครื่องโน้ตบุ๊คได้เกิดมาพร้อมกับ Titan จากการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ อีกทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายอย่างความสามารถในการปรับแสง การตั้งค่ามาโครของปุ่มกด และความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการกดสัมผัส ทั้งหมดนี้จะนำเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายไปสู่ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่

เพียงสัมผัสเพื่อสลับการใช้งานระหว่างทัชแพดและนัมแพด

รวมเทคโนโลยีล่าสุดของทัชแพดที่มาพร้อมกับนัมแพด ด้วยการออกแบบการสลับการใช้งานระหว่างสองฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

รูปลักษณ์ภายนอกที่ได้ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดกับ เกมมิ่งโน้ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 18.4" ที่มีตัวเครื่องบางที่สุด

ได้รับแรงบันดาลใจจากสุดยอดอาวุธในภาพยนต์ Sci-Fi ส่งผลให้รูปลักษณ์ที่ได้มีความลื่นไหลพร้อมทั้งให้ความรู้สึกถึงความแรง ทีมวิศวกรได้ปรับแต่งทุกรายละเอียดขององค์ประกอบภายในและเสริมประสิทธิภาพวัสดุที่ใช้ในการประกอบขณะที่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพที่สูงถึงขีดสุด ด้วยน้ำหนักตัวเครื่องที่ระดับ 4.5 กก. และความหนาเพียง 4.9 ซม. ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า GT80 Titan เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 18.4" ที่มีความบางที่สุดในตลาดในปัจจุบัน

ประสิทธิภาพที่ไม่มีผู้เทียบเคียง: ระบบการ์ดจอคู่ SLI

ด้วยระบบการทำงานอันชาญฉลาดของ NVIDIA SLI ในการผสานประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังของกราฟฟิคการ์ด GeForce GTX สองตัวเข้าด้วยกันบนเครื่องโน้ตบุ๊คที่ได้รับการรับรอง และด้วยมากกว่า 1,500 เกมที่รองรับการทำงานของระบบดังกล่าวในปัจจุบันรวมไปถึงเกมใหม่ๆอีกมากมายที่กำลังจะออกวางขาย ทำให้เทคโนโลยี SLI เป็นทางเลือกสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ต้องการความเป็นที่สุด

โปรแกรมถ่ายทอดสดการเล่นที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะใช้ในการโชว์ออฟ หรือจะแค่เอาไว้ขำ ๆ ก็ตาม

XSplit Gamecaster ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกช่วงเวลาขณะเล่นเกมส์
และสามารถถ่ายทอดสดการเล่นเกมส์ของตนเองบน Twitch, YouTube, UStream และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย
มันไม่ซับซ้อน ใช้งานง่ายและเป็นดั่งอุปกรณ์ในอุดมคติที่ใช้เพื่อแบ่งปันให้
เพื่อนฝูงญาติพี่น้องหรือแม้กระทั่งคนทั้งโลกได้เห็นถึงเวลาที่คุณกำลังเล่นเกมส์ หรือจับภาพช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบของคุณขณะเล่นเกมส์ไว้ได้

ปรับแต่งสไตล์การเล่นเกมของคุณได้อย่างที่คุณต้องการ

SteelSeries Engine คือแพพลิเเคชั่นที่รวมเอาฟังชั่นที่เหล่าเกมเมอร์ต้องใช้อยู่เป็นประจำเพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่งในทุกๆ ปุ่มอย่างเป็นอิสระจากกันและยังมีฟังชั่นสำหรับการปรับแต่งที่
สามารถเข้ากับสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล รวมถึง KLM,
ระบบการจัดการอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ (เช่น headset, mouse และ keyboard), ระบบ keypress macros, และ text macros.

Wide Viewing Angles

Experience accurate, vivid colors and consistent brightness levels whether you’re looking at the screen from above, below, the front or the side.

Miracast for sharing the game streaming, image gallery, or video clips wirelessly to big screen TV.

When you want a big screen experience without connecting a cable from your MSI GAMING notebook to your TV, Miracast™ Wireless technology makes it possible*. Easy to set up and share your game streaming, image gallery, or video clips wirelessly to big screen TV anytime.
*Streaming device must be Miracast™ enabled.

3K WQHD+ (2880x1620) LCD Display

3K LCD display takes image clarity to a whole new level with pixel resolution. Compare to full HD LCD display, the images are amazingly much more sharp and vivid. When you’re playing games, you will have breathtaking and brilliantly true-to-life viewing experience.

การออกแบบใหม่หมดจด สำหรับผู้ที่คลั่ง E-sport โดยเฉพาะ

"ความเร็วสุดขั้วและช่วยให้เราอยู่เหนือกว่าคู่ต่อสู้ให้ได้" ประโยคนี้เป็นสุดยอดความไฝ่ฝันที่เหล่าเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ทั่วโลกไฝ่ฝันที่จะมีไว้ครอบครอง
เป็นอาวุธที่มาพร้อมกับความทรงพลังในทุก ๆ ด้าน และมีหน้าตาที่สวยงาม ขนาดที่เรามั่นใจว่าไม่มีผู้ใช้งานคนใหนที่จะปฏิเสธได้ลงอย่างแน่นอน
และด้วยลายของตัวเครื่องที่เป็นแบบ Brush metal และมีลายเส้นสุดเย้ายวนที่ออกแบบโดยมีรถแข่งชั้นนำของโลกเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค MSI GT72 ตัวใหม่นี้ถูกออกแบบมา เพื่อให้เป็นผู้ยึดครองแห่งโลกไซเบอร์โดยแท้จริง

Killer Gaming Network

Optimize your gaming network performance! This technology recognizes online game data packs and processes them first. The best ammo against stuttering characters, freeze-ups, and lagging. You can even choose which programs you want to prioritize with the bundled software.

3 mSATA SSDs (128G) Super RAID 2 design gives the storage performance up to 1500MB/s reading performance. The reading, writing and saving speeds is 15x faster than a single 750GB 7200rpm HDD.

ความเร็วในการเก็บข้อมูลอันน่าตื่นตะลึง

เทคโนโลยี Super RAID 3 เอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI ช่วยให้ความเร็วในการเขียนและอ่านข้อมูลของฮาร์ดไดร์ฟสูงถึงกว่า 1600MB ต่อวินาที ด้วยการติดตั้ง M.2 SSD จำนวน 4 ตัวแบบ RAID 0 ส่งผลให้เทคโนโลยี
Super RAID 3 เป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าหน้าที่สุด ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและขนาดความจุที่เพียงพอ กับการใช้งาน

MSI Cooler Boost 2 comes with 2 pipeline thermal bridges on the thermal module design, which greatly improves 15% more on cooling performance and up to 25% lower in noise.

ที่สุดแห่งประสิทธิภาพการระบายความร้อนแบบคู่

ระบบระบายความร้อนแบบคู่ Cooler Boost 3 นั้น ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้รองรับการใช้งานร่วมกับสุดยอดระบบประมวลผลและกราฟฟิคในยุคต่อ ๆ ไป
ซึ่งระบบ Cooler Boost 3 นี้ยังออกแบบมาพร้อมกับปุ่มที่เอาไว้ควบคุมระบบนี้โดยเฉพาะที่อยู่ทางด้านซ้ายมือของตัวเครื่อง ด้านข้างของคีย์บอร์ด ผู้ใช้งานจะสามารถเรียกใช้งานโปรแกรมนี้ได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่มนี้แค่ครั้งเดียว

และด้วยความก้าวหน้าของประสิทธิภาพในการระบายความร้อนนี้ ทำให้ระบบนี้ไม่ขนาดที่เล็กแถมยังมีเสียงรบกวนที่เบามากอีกด้วย ซึ่งความร้อนที่เกิดจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ในเครื่องนั้นจะถูกส่งไปตามท่อระบายความร้อนอย่างเงียบ ๆ ซึ่งจะไม่รบกวนผู้ใช้งานแม้แต่น้อย และยังสามารถใช้งานร่วมกับสุดยอด CPU Core i7 Extreme และการ์ดจอ GTX880M 8GB ได้ และยังทำให้มีอุณภูมิต่ำกว่าโน้ตบุ๊คเครื่องอื่น ๆ อีกด้วย. เมื่อคุณเปิดการทำงานระบบ Cooler Boost 3 และทำการเร่งความเร็วของพัดลมแล้วนั้น จะทำให้สามารถลดอุณภูมิของ CPU ลง 8-10 องศาเซลเซียส และลดอุณภูมิของ GPU ได้อีก 4-5 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว แถมยังมีเสียงรบกวนน้อยกว่าระบบระบายความร้อนของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ครุ่นอื่น ๆ อีกด้วย

Automatically apply more power from AC plus battery to boost at least extra 10% of CPU and Graphics performance to handle the toughest games!

ขยายความสามารถในการมองเห็น

Matrix display คือฟีเจอร์ที่ทำให้สามารถแสดงภาพความละเอียดสูงสุดถึง 4K ได้สูงสุดถึง
3 จอในเวลาเดียวกันโดยใช้ HDMI 1.4, MINI Display-port1.2
และ VGA-portช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้หลายๆ อย่าง
พร้อมกันโดยในรุ่น GT72 นั้นสามารถแสดงผลได้เต็มที่ภึง 4 จอในเวลา
เดียวกันรวมจอของ notebook เองด้วย และยังรองรับการใช้จอขนาดใหญ่ที่ความละเอียดสูงสุดที่ 3840x2160 เพื่อดูภาพยนต์หรือเล่นเกมในแบบ HD แท้ ๆ เมือต่อกับ HDTV ได้อีกด้วย

Cooler Boost Technology

MSI's exclusive Cooler Boost Technology provides powerful cooling capabilities by boosting the airflow, maintaining our gaming series at a lower overall temperature. No matter how intense your game gets, the Cooler Boost technology always keep it cool.

Killer™ DoubleShot combines Killer Ethernet and WiFi adapters, built for superior linking speed, the intelligence and control for notebooks on both wired or wireless with much lower latency. Advanced Stream Detect™ automatically classifies and prioritizes the latency-sensitive applications traffic for online games, HD video and high-quality audio for better control in your online experience.

Killer Double Shot Pro และระบบ Smart Teaming

MSI GT72 นั้นเป็น Labtop รุ่นแรกของโลก ที่ได้ทำการ
ติดตั้ง Killer Doubleshot Pro เอาไว ซึ่ง Killer Doubleshot Pro นั้นรองรับทั้งมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ Gb LAN และ WIFI 802.11 ac dual band ที่จะช่วยลดความหน่วงของ
สัญญาณได้มากกว่าการเชื่อมต่อแบบมารตรฐานทั่วไปถึง 3.5 เท่า นอกจากนั้นแล้ว ยังคงมีคุณสมบัติ Smart Teaming ซึ่งจะถูกควบคุมโดย Killer Network Manager เพื่อปรับการใช้งาน bandwidth ทั้งของ WiFi และ Gb LAN ให้ใช้งานพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

SuperRAID

Super RAID with 2 SSD RAID0 gives you over 1000MB/s reading speed!! The first Super RAID design—one notebook with two mSATA SSD RAID 0 (128GB or 256GB) units. Please contact your local dealer for final sku.

Anti-Reflective Screen

An Anti-Reflective Screen is essential for gaming. It is the crucial element that makes gaming enjoyable and is what every gamer craves for. MSI’s Anti-Reflective screen not only cuts down excessive light to reduce eyestrain but also sharpens the graphics of our 16:9 Full HD backlight display.

ด้วยแอมป์ที่ได้ถูกติดตั้งมาโดยเฉพาะสำหรับชุดหูฟัง, ชุดวงจรเสียงที่แยกมาเป็นพิเศษและพอร์ทเชื่อมต่อ หูฟังแบบเคลือบทอง ส่งผลให้ Audio Boost 2 นั้นสามารถนำเสนอประสบการณ์เสียงที่ก้าวล้ำที่สุด บนโน้ตบุ๊คเกมมิ่ง คุณภาพของสัญญาณเสียงที่ได้นั้นจะดีขึ้นโดยเฉลี่ยกว่า 30% จากการทำงานของ แอมป์ที่ถูกติดตั้งมาโดยเฉพาะ เหล่าเกมเมอร์จะสัมผัสได้ถึงรายละเอียดเสียงที่มากขึ้นเพื่อการระบุตำแหน่ง ของศัตรูที่แม่นยำมากขึ้นพร้อมกับการลดความผิดเพี้ยนของเสียงลงให้ต่ำที่สุด ซึ่งเหมาะที่จะใช้กับหูฟัง ที่มีความต้านทานทานที่ 32/48 โอห์ม และด้วยพอร์ทเชื่อมต่อที่เคลือบด้วยทองนั้น ยังช่วยให้ตัวพอร์ทมีอายุการใช้งานที่มากขึ้นอีกด้วย

ระบบลำโพง 2.1 จาก DYNAUDIO

Dynaudio เป็นแบรนด์ที่เป็นมืออาชีพในด้านเครื่องเสียงต่าง ๆ ของโลก และด้วยลำโพงของ Dynaudio ที่ใส่เข้ามาอยู่ในเครื่องตระกูลเกมมิ่งของ MSI ซึ่งจะดึงคุณเข้าสู่โลกแห่งเกมด้วยระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบ

นี่สิตัวจริง : คีย์บอร์ดเพียงตัวเดียวที่เหล่าเกมเมอร์ต้องการ

ตำแหน่งของ keyboard ที่ถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษ และเลเอาท์แบบ golden triangle ทำให้ผู้ใช้
สามารถใช้งานได้รวดเร็วและยาวนานยิ่งขึึ้น

Super-Charger

Super Charger supports Apple devices to apply higher current charging, especially for iPhone or iPad with faster charge time.

“SHIFT”

คุณจะสามารถเลือกโหมดการทำงานเช่น Sport, Comfort และ Green ได้ในฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของเรา "SHIFT" ซึ่งเป็นระบบที่จะทำให้คุณสามารถที่จะควบคุมความพอดีในการทำงานระหว่างความสามารถและอุณหถูมิของเครื่อง ไม่ว่าคุณจะชอบเลือกให้เครื่องทำงานแรงสุด ๆ, ทำงานแบบพอดี ๆ หรือให้ปรหยัดพลังงาน ระบบ SHIFT นั้นก็สามารถตอบความต้องการของคุณได้เพียงกด "Fn + F7" หรือจะสั่งการผ่านโปรแกรม dragon gaming center ก็ได้

ทรงพลังอย่างบ้าคลั่ง - NVIDIA GeForce GTX900M series

การ์ดจอตระกูล NVIDIA GeForce GTX 900M นั้นได้นำสุดยอดประสิทธิภาพระดับ Next-Gen มายังเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค. โดยเป็นกราฟฟิคการ์ดรุ่นแรกที่สามารถทำคะแนนใน 3DMark 11 ได้สูงกว่า 10,000 คะแนนเลยทีเดียว.
การ์ดจอ GeForce GTX 980M นั้นจะมอบความเร็วและความลื่นไหลในการเล่นเกม ไม่ว่าความละเอียดของภาพจะสูงขนาดไหน แถมยังมีน้ำหนักเบาทำให้พกพาได้สะดวกอีกด้วย

Sound Blaster Cinema 2 ระบบเสียง Wrap around sound ที่ดียิ่งขึ้น

โน้ตบุ๊ครุ่นเกมมิ่งทั้งหมดจาก MSI ที่จะออกมาในปีนี้ จะมาพร้อมกับระบบเสียงที่อัพเกรดขึ้นกว่าเดิม คือระบบ Sound Blaster Cinea 2 wrap around sound ที่ทำให้สุดยอดลำโพง Dynaudio ระบบ 2.1 ที่ว่าสุดยอดอยู่แล้วนั้น ทำงานได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก ด้วยซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาให้มีระบบเสียงแบบ wrap around ไม่ว่าจะเสียงคนพูด, เสียงเบส และเสียงที่มีย่านความถี่ต่ำ ระบบเสียง Sound Blaster Cinema และระบบเสียงอันสุดยอดของ MSI ก็สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างเยี่ยมยอด.

ระบบ MXM ที่ออกแบบมาให้สามารถอัพเกรด GT72 ได้

ต้องขอบคุณ MXM โมดูล กราฟฟิคโมดูลแบบเปลี่ยนได้ ที่ทำให้ GT72 นั้นสามารถที่รองรับการอัพเกรดในอนาคตได้มากกว่าโน้ตบุ๊ครุ่นใหน ๆ เคยมีมา
ทำให้เราสามารถที่จะเปลี่ยนการ์ดจอดั้งเดิมของ GT72 ซึ่งก็คือ GTX 870M/GTX 880M ไปเป็น GTX 970M หรือแม้กระทั่ง GTX 980M อันทรงพลังก็ยังได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเอง.
ซึ่งแน่นอน GT72 ที่มาพร้อมกับ GTX 970M/980M อยู่แล้วนั้น เมื่อถึงเวลา คุณก็จะสามารถอัพเกรดกราฟฟิคการ์ดไปเป็นกรารุ่นต่อไปที่จะตามออกมาในอนาคตได้เช่นกัน

See Detail
main video

Intel, the Intel Logo, Intel Inside, Intel Core, and Core Inside are trademarks of Intel Corporation in the U.S. and/or other countries.