MSI Gaming Notebooks powered by Intel® Core™ i7 Processor

CherryMX switch với phím chuẩn được mong đợi nhất

Được chế tạo bởi nhà sản xuất bàn phím lâu năm và sử dụng switch phổ biến nhất, Cherry MX switch được khẳng định là bàn phím chơi game tốt nhất cho các dòng gaming laptop. Cấu trúc vật lý và chất lượng về độ bền của Cherry MX switch tạo sự phản hồi tuyệt vời cũng như độ ổn định cao nhất

Tiên phong trong Gaming, bàn phím cơ có đèn đầu tiên của laptop chơi game

Được thiết kế để thoả mãn nhu cầu của game thủ, bàn phím cơ có đèn đầu tiên trang bị trên laptop cùng với chất liệu Titan. Với công nghệ thiết kế thẩm mỹ và những tính năng như điều chỉnh đèn, phím tắt, cảm giác phím hoàn hảo sẽ đưa game thủ đến với chiến thắng một cách dễ dàng nhất!

Phím chuyển đổi giữa bàn
di chuột và vùng phím số

Với tính năng mới nhất giữa bàn di chuột và vùng phím số, việc chuyển đổi đơn giản chỉ bằng một nút bấm giữa hai chức năng.

Thiết kế hoàn tới mới, laptop chơi game 18.4”mỏng nhất

Lấy cảm hứng từ các vũ khí tối thượng trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, thiết kế đưa ra một cái nhìn liên tưởng đến tốc độ của ánh sáng. Các kĩ sư đã hoàn thiện mọi chi tiết và tăng cường các vật liệu cơ khí để đạt hiệu quả cao nhất. Gói gọn chỉ trong 4.5kg và dày 4.9cm, GT80 Titan rõ ràng là laptop chơi game mỏng nhất trên thế giới.

Hiệu quả tối đa với đồ họa SLI

Hiệu năng đồ hoạ thông minh NVIDIA SLI được kết hợp giữa nhiều GeForece GTX GPU trên laptop được chứng nhận sử dụng SLI. Với hơn 1,500 game được hỗ trợ, SLI là công nghệ được lựa chọn bởi mọi game thủ luôn mong muốn những gì tốt nhất.

Phát hoặc trình chiếu

Ứng dụng ghi hình và phát trực tuyến cho game thủ

XSplit Gamecaster cho phép bạn dễ dàng ghi lại những khoảng khắc chơi game của mình và phát song trực tiếp những trận đấu trên Twitch, Youtube, Ustream và hơn thế nữa.

Cá nhân hoá phong cách chơi game

SteelSeries là những ứng dụng để kết hợp tất cả các chức năng thường dùng cho các game thủ để dễ dàng tùy chỉnh các phím cá nhân và chức năng để cá nhân hóa phong cách chơi của mỗi game thủ , bao gồm KLM, quản lý nhiều thiết bị (tai nghe, chuộc và bàn phím là ví dụ), macro bấm phím và macro văn bản.

Góc nhìn rộng

Trải nghiệm chính xách, nhiều màu sắc sống động và độ sáng ổn định, cho dù bạn nhìn vào màn hình từ phía trên, phía dưới, từ trước hoặc bên hông

Công nghệ Miracast để chia sẻ không dây những đoạn ghi hình khi chơi game, hình ảnh, hoặc các đoạn phim lên màn hình lớn TV.

Khi bạn muốn trải nghiệm ở màn hình lớn hơn mà không muốn kết nối bất kì thiết bị nào từ MSI Gaming Notebook đến TV, công nghệ không dây Miracast sẽ làm điều đó thành hiện thực*. Dễ dàng lắp đặt và chia sẻ những đoạn ghi hình, hình ảnh, hoặc các đoạn phim lên màn hình lớn TV bất kì lúc nào.
*Thiết bị ghi hình phải bật chức năng Miracast

3K WQHD LCD

Màn hình 3K LCD hiển thị hình ảnh rõ nét tới từng pixel. So sánh với màn hình full HD LCD, hình ảnh sắc nét và sống động hơn. Khi chơi game, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm như đời thực.

Thiết kế mới hoàn toàn với đam mê game

Tận hưởng tốc độ và và vượt qua đối thủ luôn là ước mơ của mọi game thủ. Một vũ khí tối tân với sức mạnh phi thường được gói gọn trong một dáng vẻ mượt mà. Không ai có thể cưỡng lại được. Với chất liệu kim loại vân sướt lấy cảm hứng từ các siêu xe, GT72 chắc chắn được thiết kế để thống trị thế giới mạng

Killer Gaming Network

Optimize your gaming network performance! This technology recognizes online game data packs and processes them first. The best ammo against stuttering characters, freeze-ups, and lagging. You can even choose which programs you want to prioritize with the bundled software.

3 mSATA SSDs (128G) Super RAID 2 design gives the storage performance up to 1500MB/s reading performance. The reading, writing and saving speeds is 15x faster than a single 750GB 7200rpm HDD.

Tốc độ tuyệt vời

Với công nghệ độc quyền bởi MSI, Super Raid 3 cho phép tốc độ đọc/ghi lên đến 1600MB/giây hoặc cao hơn, với 4 SSD kết hợp với RAID0. Super Raid 3 là công nghệ tối tân nhất hiện nay cung cấp dữ liệu và hiệu quả tốt nhất

MSI Cooler Boost 2 comes with 2 pipeline thermal bridges on the thermal module design, which greatly improves 15% more on cooling performance and up to 25% lower in noise.

Cooler Boost 3:
hệ thống quạt tản nhiệt kép hiệu quả tối đa

Hệ thống tản nhiệt kép Cooler Boost 3 được phát triển cho những bộ vi xử lý thế hệ mới có hiệu suất cao. Bên cạnh việc đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động tốt, người sử dụng có thể tự kích hoạt hệ thống tản nhiệt bằng một phím, nằm bên trái của bàn phím. Cooler Boost 3 sẽ tăng tối đa việc tản nhiệt và luôn giữ hệ thống ở nhiệt độ mát mẻ nhất mà không ồn, cho dù bạn đang chơi game liên tục.

Với những thành phần như CPU Intel Core i7 Extreme và card đồ hoạ NVIDIA GTX 880M 8GB, Cooler Boost 3 thực sự cần thiết cho hiệu suất vì nhiệt độ của CPU sẽ giảm từ 8~10°C và GPU giảm khoảng 4~5°C. Với giải pháp làm mát mới, bạn sẽ thấy rằng ngoài nhiệt độ thấp nhất, Cooler Boost 3 còn hoạt động với độ ồn cực thấp.

Thiết kế NOS tự động điều chỉnh nhiều điện năng từ bộ nguồn và pin để tăng 10% hiệu năng của CPU và đồ họa để xử lý các trò chơi mạnh mẽ nhất.

Mở rộng tầm nhìn

Tính năng hiển thị Matrix là đặc trưng thiết kế đầy sáng tạo mới của MSI với tính năng xuất tín hiệu ra 3 màn hình, cho phép bạn kết nối với 3 màn hình thông qua các cổng HDM 1.4, mini Display-Port 1.2 và VGA*. Người dùng có thể làm nhiều công việc cùng một thời điểm.
*Tính năng có thể tùy theo các dòng sản phẩm khác nhau.

Công nghệ Cooler Boost

Công nghệ Cooler Boost độc quyền cung cấp khả năng làm mát bằng cách tăng cường các luồng khí, giữ cho hệ thống chơi game của bạn ở nhiệt độ chung thấp nhất. Cho dù dòng game của bạn chơi có mãnh liệt đến đâu, công nghệ Cooler Boost vẫn duy trì sự mát mẻ.

Killer™ DoubleShot combines Killer Ethernet and WiFi adapters, built for superior linking speed, the intelligence and control for notebooks on both wired or wireless with much lower latency. Advanced Stream Detect™ automatically classifies and prioritizes the latency-sensitive applications traffic for online games, HD video and high-quality audio for better control in your online experience.

Killer Double Shot Pro với tính năng kết hợp thông minh

MSI GT72 Dominator/Pro là laptop chơi game đầu tiên trên thế giới trang bị Killer DoubleShot Pro, hỗ trợ cả Killer Gb LAN và WiFi 802.11ac. Với Killer DoubleShot Pro, độ trễ thấp hơn đến 3.5 lần trung bình so với những thiết bị thông thường 802.11ac. Nó cũng có cả tính năng kết hợp thông minh, tối ưu việc sử dụng đồng thời kết nối không dây lẫn có dây, được kích hoạt qua Killer Network Manager

SuperRAID

Super RAID with 2 SSD RAID0 gives you over 1000MB/s reading speed!! The first Super RAID design—one notebook with two mSATA SSD RAID 0 (128GB or 256GB) units. Please contact your local dealer for final sku.

Màn hình chống phản chiếu ánh sáng

Một màn hình chống phản chiếu ánh sáng là cần thiết khi chơi game. Đó là nhân tố quyết định để chơi game được thoải mái và là điều mà mọi game thủ ao ước. Màn hình chống phản chiếu ánh sang của MSI không chỉ giảm ánh sáng thừa để hạn chế căng thẳng cho mắt mà còn làm sắc nét sự hiển thị của màn hình 16:9 Full HD

AUDIO BOOST 2 với 3 AMP độc lập

Tăng cường hiệu quả cho tai nghe! Thiết kế MSI Audio Boost tăng các chi tiết âm thanh đầu ra lên đến 30%. Công nghệ này cung cấp sự truyền âm ổn định và tiếng ồn thấp nhất. Game thủ có thể nghe rõ mọi chi tiết khi đang chơi.

Âm thanh bởi hệ thống loa DYNAUDIO 2.1

Dynaudio là nhãn hiệu chuyên nghiệp về âm thanh. Với hệ thống âm thanh Dynaudio tích hợp vào các mẫu máy tính xách tay MSI Gaming, sẽ mang đến cho bạn môi trường và định nghĩa sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bàn phím mà mọi game thủ ao ước

Bàn phím SteelSeries không chỉ thiết kế với thời gian phản hồi nhanh cho các game thủ chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ các phím nhất cùng lúc, cho phép người chơi ra lệnh nhanh chóng. Một vài phím được đảo vị trí và làm to hơn để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Phần hoành tráng nhất là màu sắc toàn diện của đèn nền (chỉ có sẵn trên một số mẫu)

Super-Charger

Super-Charger hỗ trợ các thiết bị của Apple để tang cường tính năng nạp điện, đặc biệt là iPhone và iPad với thời gian nạp điện nhanh hơn

“SHIFT”

Tính năng mới với nút SHIFT mang cho bạn sự chủ động hoàn toàn với việc quản lý sức mạnh của hệ thống. Chuyển đổi giữa các thiết lập: “Sport’’, ‘’Comfort’’ và ‘’Green’’ để tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ hệ thống và nhiệt độ. SHIFT được kích hoạt bằng tổ hợp phím FN + F7 hoặc thông qua Dragon Gaming Center.

Sức mạnh khó tin. NVIDIA GeForce GTX 980M với 8GB GDDR5 VRAM

Card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 900M Series thế hệ mới mang lại hiệu suất cao nhất cho những dòng laptop chơi game. Là giải pháp đầu tiên đầu tiên mang kết quả hơn 10,000 trong 3DMark 11, GeForce GTX 980M đạt chế độ cài đặt, độ phân giải cao nhất và nhanh nhất dù ở những thiết kế laptop thiết kế nhẹ và cơ động.

Sound Blaster Cinema 2 tăng cường âm thanh

Tất cả các laptop chơi game MSI năm nay đề được nâng cấp lên Sound Blaster 2 âm thanh bao phủ, cùng với âm thanh từ hệ thống loa 2.1 của Dynaudio sẽ tốt hơn khi được tối ưa hoá với phần mềm âm thanh bao phủ, giọng nói người thực và bass ảo diệu. Sound Blaster Cinema là sự bổ sung cần thiết cho hệ thống âm thanh cao cấp của MSI

Thiết kế có thể nâng cấp được trong GT72

Với sự hiện diện của đồ hoạ MXM, GT72 có khả năng nâng cấp tốt hơn bất kì laptop nào khác. Card đồ hoạ ban đầu của GT72 là GTX870M/GTX880M được nâng cấp lên thế hệ mới nhất mạnh mẽ hơn GTX970M hay thậm chí GTX980M. Những mẫu GT72 trang bị GTX970/GTX980M cũng được thiết kế nâng cấp lên những thế hệ mới hơn trong 2015.

See Detail
main video

Intel, the Intel Logo, Intel Inside, Intel Core, and Core Inside are trademarks of Intel Corporation in the U.S. and/or other countries.